Gallery

Egypt

ดินแดนแห่งอารยธรรมโบราณอันเจริญรุ่งเรืองสองฝั่งแม่น้ำไนล์ แม่น้ำที่ยาวที่สุดในโลก สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งทะเลทรายสีทอง กับหมู่พีรมิด และตำนานซึ่งเล่าขานกันไม่รู้จัก

view : 2432

GREATBRITAIN

เกรทบริเทน หรือที่เราเรียกกันอย่างคุ้นเคยว่า ประเทศอังกฤษ มีชื่อเต็มว่า สหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ (United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland) เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของทวีปยุโรป ประกอบไปด้วยเขตการปกครองหลัก 4 เขตคือ อังกฤษ (England) เวลส์ (Wales) สก๊อตแลนด์ (Scotland) และ ไอร์แลนด์เหนือ ซึ่งนอกจากวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันยาวนานแล้ว ประเทศแห่งนี้ยังมีธรรมชาติอันสมบูรณ์ ประกอบกันเป็นทัศนียภาพและวิวทิวทัศน์ที่งดงาม

view : 2300

GREECE

ประเทศกรีซ (Greece) หรือ มีชื่อประเทศเป็นทางการว่า สาธารณรัฐเฮลเลนิก (Hellenic Republic) เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของยุโรป ตอนใต้สุดของคาบสมุทรบอลข่าน มีชายฝั่งติดทะเลอีเจียนทางด้านตะวันออก ติดทะเลไอโอเนียนและทะเลเมดิเตอร์เรเนียนทางด้านตะวันตกและใต้ ทั้งยังเป็นต้นกำเนิดแห่งอารยธรรมตะวันตก ซึ่งมีประวัติศาสตร์มายาวนานตั้งแต่ราว 5,000 ปีก่อนคริสตกาล

view : 2733

Japan

เที่ยวญี่ปุ่นได้ตลอดทั้งปี มีมากกว่า “โตเกียว-โอซากา” เมื่อได้ไปเที่ยว ญี่ปุ่น นักท่องเที่ยวไทยจะนึกถึง “ดอกซากุระ” และการได้ไปกรุงโตเกียวหรือภูเขาไฟฟูจิ ก็นับว่า ได้ถึงญี่ปุ่นแล้ว โดยเฉพาะในช่วงเดือนเมษายน ซึ่งเป็นช่วงฤดูที่ดอกซากุระบาน ประกอบกับเป็นฤดูที่โรงเรียนปิดเทอมของไทย เทศกาลสงกรานต์ มีวันหยุดยาวติดต่อกันมาก ถ้าไม่ไป “สวิส” ก็จะเลือกมาเที่ยวญี่ปุ่น แนวโน้มเที่ยวญี่ปุ่นจึงแน่นในช่วงนี้

view : 3667

Jordan

เที่ยวจอร์แดน 7 วัน 4 คืน ชม โบสถ์กรีก-ออโธดอกซ์ แห่งเซนต์จอร์จ ชมภาพแผนที่ดินแดนศักดิสิทธิ์แห่งเยรูซาเลม ตกแต่งโดยโมเสกสีต่างๆประมาณ 2.3 ล้านชิ้น ลงเรือท้องกระจก (GLASS BOAT) แล่นในทะเลแดง ชม เมืองเพตร้า (PETRA) ชม ปราสาทแห่งเมืองอัจลุน และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ

view : 2639

Korea

เกาหลีเป็นเมืองน่าเที่ยว เป็นเมืองที่ยังคงวัฒนธรรมดั้งเดิม แต่ก็เปิดรับวัฒนธรรมใหม่ๆ พร้อมความก้าวหน้าในด้านเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมมาก ช่วงที่เหมาะที่สุดสำหรับการเที่ยวเกาหลีจะเริ่มต้นจากฤดูใบไม้ร่วงไปจนถึงฤดูหนาวที่เล่นสกีได้ เริ่มขึ้นจากตอนปลายเดือนกันยายน ลมที่พัดมาจากแผ่นดินใหญ่นั้นทำให้อากาศแห้งและท้องฟ้าโปร่ง จึงเป็นช่วงที่อากาศเหมาะกับการท่องเที่ยวมากที่สุด ในเดือนตุลาคม ทิวทัศน์ทั่วทั้งประเทศจะมีสีสันสดใสด้วยใบไม้ที่เปลี่ยนเป็นสีทองและสีแดงเต็มต้น

view : 2506

Maldives

เกาะในฝันของนักท่องเที่ยวหลายต่อหลายคน ที่หวังว่าจะได้มาเยือนครั้งหนึ่งในชีวิต กับน้ำทะเลสีฟ้าใสเป็นประกาย ชายหาดสีขาว และรีสอร์ทสุดหรู ที่มีให้เลือกมากมาย มัลดีฟส์เป็นหมู่เกาะกลางมหาสมุทรอินเดีย ตั้งอยู่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศศรีลังกา เป็นแนวยาวจากทิศเหนือลงสู่ทิศใต้ บนแนวเส้นศูนย์สูตร มีเมืองหลวงคือมาเล Male' ซึ่งเป็นที่ตั้งของสนามบินนานาชาติ และมีภูมิอากาศร้อนชื่น ที่เหมาะสมกับการเป็นสถานที่ตากอากาศได้อย่างดี

view : 3466